Những ý tưởng thiết kế giường ngủ thông minh tiện lợi cho không gian nhỏ

Đăng bởi Dương Thị Thúy Hằng vào lúc 26/10/2018

Những ý tưởng thiết kế giường ngủ thông minh tiện lợi cho không gian nhỏ

Giường ngủ thông minh đang trở nên phổ biến và đứng đầu trong những sự lựa chọn về nội thất tiết kiệm không gian.

Nếu bạn sống trong một căn hộ hay ngôi nhà nhỏ, bạn nên nghĩ ngay đến giường đa năng cho giải pháp không gian của mình. Chúng sẽ tối đa hoá không gian nhà bạn và giúp bạn sở hữu một căn phòng gọn gàng mà vẫn đầy tiện ích. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn về cả thiết kế và màu sắc mà chắc chắn bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của riêng mình.

giuong-ngu-thong-minh
Những chiếc giường ngủ
đa năng tuyệt vời ở chỗ chúng được thiết kế với nhiều phong cách và kích thước khác nhau. Điều này tạo nên sự phong phú và đa dạng để bạn dễ dàng tìm ra một thiết kế mà mình yêu thích, phù hợp với môi trường và nội thất xung quanh.

giuong-ngu-thong-minh
Giường có thể ở trong phòng ngủ hoặc phòng khách, và kích thước của chúng có thể phù hợp cho 2 hoặc 3 người sử dụng.

giuong-ngu-thong-minh
Hoặc ngay cả trong phòng làm việc, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc giường gấp này. Thử tưởng tượng bạn sẽ có ngay một chiếc giường đầy tiện nghi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc năng suất.

giuong-ngu-thong-minh
Giường có thể được kéo ra theo chiều dọc hoặc ngang mà không hề gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh căn phòng.

giuong-ngu-thong-minh
Một chiếc giường khác được kéo ngang ra, vậy là bạn đã có 2 chiếc giường dành cho 2 người trong một phòng ngủ rồi.

giuong-ngu-thong-minh
Có một điểm đáng để yêu thích cho giường ngủ thông minh của công ty Sao Phương Đông đó là nó còn rất tiện khi chuyển đổi. Bạn sẽ chỉ mất vài giây để biến một chiếc tủ, hoặc ghế thành một chiếc giường. Một công nghệ xuất sắc để bạn tiết kiệm được cả không gian và thời gian.


Khi không sử dụng, giường sẽ nhường không gian cho rất nhiều những tiện nghi khác, ví dụ như tủ, kệ hoặc ghế, bàn làm việc...

giuong-ngu-thong-minh
Có nhiều loại giường được thiết kế cơ cấu nâng để bạn tận dụng được không gian dưới gầm trở thành nơi lưu trữ đồ gọn gàng và nhỏ gọn.

giuong-ngu-thong-minh
Thiết kế này còn thường xuyên được sử dụng trong những gia đình có 2 bé nhỏ chung một phòng. Điều này đem lại tiện ích lớn mà vẫn tạo được không gian vui chơi cho các bé.

giuong-ngu-thong-minh
Một chiếc giường thông minh đơn kết hợp với tủ đựng đồ - đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những người sống một mình trong không gian nhỏ.

www.saophuongdong.org

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Vuong tiến

28/10/2018

Tôi có căn hộ 2 phòng ngủ, 71 m2, tôi cần thiết kế va thi công nhà ở kêt hợp văn phòng Vui lòng phản hồi nếu quý cty có thể làm được Xin cảm ơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0909 605 687